• Mail: giaiphaptieudung.vn@gmail.com
  • 0963886613 (Mr. Trực)

1. Vay trả góp theo ngày

Vay trả góp mỗi ngày là hình thức vay vốn theo kiểu vay tín chấp (không cần tài sản thế chấp) hoặc thế chấp (có tài sản đảm bảo) để dùng cho các mục đích tiêu dùng, kinh doanh…

Loại hình này yêu cầu khách hàng phải trả một số tiền gồm gốc và lãi hàng ngày trong thời gian nhất định. Hàng ngày sẽ có nhân viên tín dụng đến tận nơi để thu số tiền này.

Hình thức này có thể áp dụng cho nhiều khoản vay khác nhau dành cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân…

 Vay tra gop theo ngay va uu va nhuoc diem cua hinh thuc vay nay

2. Ưu điểm của dịch vụ vay trả góp theo ngày

Khách hàng có thể vay mà không cần thế chấp tài sản và không cần chứng minh thu nhập: Với dịch vụ vay trả góp theo ngày theo dạng tín chấp, khách hàng không cần tài sản thế chấp để vay tiền.

Khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh thư nhân dân và hộ khẩu là có thể thực hiện vay tiền, số tiền vay có thể tới vài chục triệu đồng.

Thủ tục vay nhanh chóng, tiện lợi: Nhiều tổ chức tín dụng có thể đáp ứng khoản vay của bạn trong ngày để khách hàng giải quyết các khó khăn về tài chính của mình.

3. Nhược điểm của hình thức vay trả góp theo ngày

Lãi suất cao: Thời gian vay vốn nhanh đồng nghĩa với mức lãi suất rất cao. Vì thế, chỉ sau vài tháng sử dụng vốn thì số tiền bạn phải trả tính ra có thể gấp đôi số vốn vay ban đầu.

Rủi ro từ các tổ chức tín dụng không uy tín: Vì thủ tục tiện lợi là lực hút khiến những người đang nợ nần lao vào các tổ chức tín dụng không uy tín dù đã được cảnh báo rất nhiều.

Chiêu của các cơ sở này thường là khiến khách hàng hiểu sai mức lãi suất phải trả bằng việc đưa ra các thông tin không rõ ràng, thêm nữa các khoản phạt khi trả nợ quá hạn cũng không được đề cập cụ thể.

Vì thế, rất nhiều khách hàng đã ngập trong đống nợ nần và vướng vào một vòng luẩn quẩn giữa nợ và lãi ngày qua ngày.

Thời gian vay vốn nhanh đồng nghĩa với mức lãi suất rất cao nên bạn cần tính toán kỹ lưỡng khi vay

4. Làm sao để bạn vay lãi suất theo ngày an toàn

Chọn các ngân hàng, cơ sở tín dụng uy tín: Hãy lựa chọn các ngân hàng, tổ chức tín dụng đáng tin cậy.

Chỉ vay số tiền tối thiểu: Vay trả góp theo ngày là hình thức vay với mức lãi suất khá cao. Do đó, đừng bị cám dỗ bởi sự dễ dãi của các tổ chức tín dụng mà vay quá mức thực sự cần thiết.

Tính toán thật kỹ số tiền phải trả: Bạn nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay vốn để biết được số tiền lãi hàng ngày, hàng tháng, hàng năm và tổng chi phí bạn cần phải trả là bao nhiêu. Không những thế bạn cần nắm rõ các phương thức chi trả (trả trên dư nợ cố định hay trả trên dư nợ giảm dần) và số tiền phạt khi không trả đúng hạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN