• Mail: giaiphaptieudung.vn@gmail.com
  • 0963886613 (Mr. Trực)

Bạn có như cầu sử dụng ô tô trong việc kinh doanh nhưng chưa có một số tiền đủ lớn? Danh sách những ngân hàng cho vay mua ô tô lãi suất thấp nhất Việt Nam sẽ giúp bạn có được phương tiện nhanh chóng để đảm bảo những dự định cho bản thân.

Với từng trường hợp và khả năng tài chính khác nhau, khách hàng sẽ quyết định chọn cho mình một ngân hàng vay với mức lãi suất phù hợp nhất.

Top 4 ngan hang cho vay mua  o to voi lai suat thap nhat Viet Nam

Sau đây là lãi suất cho vay ô tô của các ngân hàng với mức ưu đãi nhất hiện nay:

1. Ngân hàng SeaBank

Lãi suất vay mua ô tô của ngân hàng SeaBank với mức ưu đãi dành cho những khách hàng có mức chỉ 5%/năm và khách hàng được vay tối đa tới 80% giá trị xe, thời gian vay lên tới 96 tháng.

2. Ngân hàng TPbank

Lãi suất vay mua ô tô của TPbank ở mức chỉ 7,99%/năm từ gói vay ưu đãi trị giá 2000 tỷ đồng mà ngân hàng đã dành riêng cho khách hàng vay mua ô tô trả góp.

Thời hạn vay kéo dài đến 84 tháng cho những khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô với giá trị lớn và đạt mức thu nhập khá trở lên.

3. Ngân hàng Techcombank

Lãi suất vay mua ô tô của ngân hàng Techcombank chỉ 9%/năm. Thời gian vay cho khách hàng kéo dài trong 84 tháng.

Với thủ tục nhanh chóng và tiện lợi, khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng trong vòng 8 giờ.

4. Ngân hàng VPbank

Đối với lãi suất vay mua ô tô, ngân hàng VPbank có mức lãi suất vay mua ô tô chí 8% dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp và sẽ được vay tối đa 80% giá trị xe (nếu có tài sản thế chấp là bất động sản).

Thời gian tối đa cho vay lên đến 84 tháng và nhiều chính sách ưu đãi khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN