• Mail: giaiphaptieudung.vn@gmail.com
  • 0963886613 (Mr. Trực)

1. Mua nhà trả góp là gì?

Mua nhà trả góp là hình thức mua nhà nhưng không cần thanh toán 100% tại thời điểm mua nhà và ngân hàng hoặc những tổ chức tín dụng sẽ cho người mua nhà vay 70% giá trị căn nhà đó với điều kiện bạn phải thế chấp chính căn nhà đó, hoặc dùng những tài sản khác để đảm bảo khoản tiền vay.

Số tiền gốc và lãi sẽ được trả dần theo thời gian, và mức lãi suất đó như thế nào thì còn phụ thuộc vào sự thỏa thuận giữa hai bên.

Tai sao mua nha tra gop tro thanh xu huong nam 2018

2. Tại sao năm 2018 là năm lên ngôi của việc mua nhà trả góp?

Giảm đi gánh nặng tài chính, qua đó, bạn có thể dễ dàng có được căn nhà trong mơ hơn so với việc cố gắng kiếm tiền để trả tiền mua nhà một lúc.

Đối với tầng lớp có điều kiện kinh tế trung bình khá thì việc mua nhà trả góp sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Việc mua nhà trả góp tại những đơn vị uy tín còn có thể tạo điều kiện cho bạn vay tín chấp ngân hàng với thủ tục đơn giản để chi trả cho quá trình mua nhà trả góp của bạn.

Từ đó, bạn có thể sắp xếp một cách khoa học nhất những khoản chi hàng tháng với việc mua nhà trả góp trong thời buổi hiện nay.

Giúp bạn có được không gian sống ưng ý trong thời gian ngắn nhất. So với việc kiếm tiền trong một thời gian dài mới mua được nhà thì với việc mua nhà trả góp, bạn có thể sinh sống trong căn nhà mới của mình sau khi hoàn thành những thủ tục mua nhà trả góp.

3. Một số hình thức mua nhà trả góp phổ biến trên thị trường hiện nay

Mua nhà trả góp theo tiến độ công trình.

Mua nhà trả góp theo hình thức: 1%/tháng đến khi nhận nhà.

Mua nhà trả góp theo hình thức thanh toán 50% nhận nhà, 50% còn lại trả góp 2 năm 0 lãi suất, 3 năm không lãi suất, hoặc 5, 10 năm.

Hoặc chủ đầu tư cho vay lãi suất 3%/năm – 7%/năm.

Mua nhà trả góp thanh toán trước 20% – 30% kí hợp đồng/nhận nhà, phần còn lại vay ngân hàng, lãi suất ưu đãi 7-8%/năm đầu, các năm tiếp theo theo lãi suất thả nổi, tầm khoảng 10,5 – 11%/năm (2016)

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN