• Mail: giaiphaptieudung.vn@gmail.com
  • 0963886613 (Mr. Trực)

1. Nên chọn nơi cho vay uy tín và lãi suất thấp

Bạn nên chọn vay tại những nơi uy tín như: trung tâm mua sắm, ngân hàng tin cậy, tránh đến những địa điểm mua hàng nhỏ lẻ bởi dễ bị sa vào bẫy của các nhân viên lừa đảo, công ty ma. Không chỉ phải chi trả mức lãi cao mà có khi còn tiền mất tật mang.

2. Dành thời gian để nghiên cứu kỹ thông tin trong hợp đồng

Trong bộ hồ sơ hợp đồng sẽ chứa số lượng từ ngữ chuyên ngành dày đặc, cùng nhiều thông tin khác nhau nên dễ khiến khách hàng bối rối và không nắm được toàn bộ ý muốn truyền tải.

Nhung luu y khi vay tieu dung tra gop

Vì vậy bạn hãy hỏi thật kỹ các điểm, điều, khoản quan trọng trong hợp đồng nếu như chưa hiểu rõ, tránh trường hợp hiểu sai, trả nợ không đúng hạn, trước hạn, quá hạn và phải nộp phí rất cao.

3. Phả làm rõ các mức lãi suất và chi phí phát sinh

Khi vay, bạn sẽ lựa chọn thời gian trả nợ và đi kèm đó là mức lãi suất vay tương ứng thời gian cụ thể. Ngoài ra nếu như trong hợp đồng có nói tới các mức chi phí phát sinh khác thì bạn nên hỏi rõ lại.

Trong quá trình vay, nếu muốn thanh lý hợp đồng trước hạn, bạn cũng sẽ mất một khoản phí phạt nhưng thủ tục thanh lý thường rất nhanh chóng và đơn giản.

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua sắm và đang cân nhắc lựa chọn hình thức cho vay trả góp, hãy tham khảo những điều cần biết trên để là người tiêu dùng thông thái nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN