• Mail: giaiphaptieudung.vn@gmail.com
  • 0963886613 (Mr. Trực)

1. Vay tiêu dùng trả góp tín chấp

Chương trình này áp dụng cho khách hàng có nhu cầu chi tiêu đột xuất vay vốn dễ dàng trả khoản vay theo hình thức trả góp hàng tháng với thủ tục hồ sơ giản lược.

Hạn mức vay tối đa là 300 triệu đồng trong thời gian 48 tháng. Lãi suất vay tín chấp trả góp tại TP Bank là 17%/năm.

Nhung hinh thuc vay tieu dung tai ngan hang TP Bank

2. Vay thấu chi tín chấp

Khoản vay này giúp khách hàng đang có nhu cầu vay tiêu dùng cho các hoạt động như dự định cưới hỏi, du lịch, vui chơi,... lại có thể rút tiền ra và trả vào linh hoạt với tiện ích có thể rút thấu chi tại tất cả các máy rút tiền tự động ATM của TP Bank và tất cả các ngân hàng hệ thống liên kết với TP Bank.

Lãi suất vay thấu chi tín chấp cực thấp chỉ khoảng 10.8%/năm.

3. Vay ứng sổ tiết kiệm

Dành cho khách hàng có sổ tiết kiệm tại TP Bank và có nhu cầu sử dụng tiền đột xuất trong khi chưa đến ngày đáo hạn của sổ.

Hạn mức vay ứng tiền lên đến 80% giá trị sổ tiết kiệm và tối đa 1 tỷ đồng.

Lãi suất áp dụng chỉ khoảng 8.28%/năm.

4. Vay tiền mặt đa tiện ích

Dịch vụ này giúp khách hàng vay tiền mặt nhanh chóng với khoản vay tối đa 75 triệu đồng và được bảo hiểm khoản vay ưu việt, và Nhận khoản vay bằng cách rút tiền mặt tại các ATM và hoặc thực hiện giao dịch các điểm giao dịch của NAPAS trên toàn quốc thông qua tài khoản thanh toán và thẻ ghi nợ được mở miễn phí.

Khoản vay được giải ngân cực nhanh chóng chỉ trong 48 giờ và thu nợ tiện lợi với phương pháp trích nợ tự động từ tài khoản thanh toán.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN