• Mail: giaiphaptieudung.vn@gmail.com
  • 0963886613 (Mr. Trực)

1. Vay tín chấp dành cho khách hàng hiện hữu

Là chương trình vay dành riêng cho khách hàng đang gửi tiết kiệm hoặc sử dụng tài khoản thanh toán hoặc có khoản vay tín chấp/thế chấp tại VPBank. Hạn mức cho vay tối đa cực lớn lên đến 500 triệu và thời gian vay tối đa 60 tháng. Lãi suất vay tín chấp áp dụng với hình thức vay này là khoảng 17%/năm.

2. Vay tín chấp dành cho hộ kinh doanh

Hình thức này dành cho khách là các cá nhân có nhu cầu kinh doanh tại chợ, làng nghề hoặc tuyến phố với hạn mức vay là 200 triệu đồng và thời gian vay tối đa 60 tháng. Lãi suất cho vay được VP Bank áp dụng là 18%/năm.

Nhung dieu can luu y khi vay tien tai ngan hang VP Bank nam 2018

3. Vay tiêu dùng tín chấp cá nhân

Dành cho tất cả khách hàng trong độ tuổi lao động có thời gian công tác tối thiểu 3 tháng chính thức và 1 năm kinh nghiệm làm việc (với cá nhân dưới 25 tuổi) và từ 3 tháng chính thức trở lên với cá nhân từ 25 tuổi trở lên. Hạn mức cho vay tối đa lên tới 10 tháng lương và không quá 500 triệu đồng với thời hạn vay tối đa là 48 tháng. Lãi suất vay vốn chỉ khoảng 18%/năm.

4. Vay tín chấp dành cho khách hàng trả lương qua VP Bank

Đối với hình thức này , khách hàng được hưởng lãi suất ưu đãi giảm tối đa 4% so với lãi suất thông thường, giá trị khoản vay tối đa là 10 lần thu nhập và thời gian vay tối đa 60 tháng. Hiện tại mức lãi suất áp dụng là 18%/năm.

5. Dịch vụ vay VIP

Đây là gói vay áp dụng cho khách hàng có thu nhập cao từ 15 triệu đồng/tháng trở lên với lãi suất chỉ 1.33%/tháng (15.96%/năm).

Hạn mức cho vay 200 triệu đồng trong thời gian vay tối đa 60 tháng.

6. Vay tín chấp dành cho khách hàng có thu nhập từ lương (lương chuyển khoản hoặc tiền mặt)

Áp dụng với khách hàng đang làm việc tại các tổ chức kinh tế, đơn vị hành chính sự nghiệp, nhân viên bệnh viện, giáo viên và nhân viên quản lý trường học.

Hạn mức vay tối đa 200 triệu đồng và thời gian vay tối đa 60 tháng. Lãi suất vay là khoảng 18%/năm.

Vay thấu chi online trên tài khoản lương

Chương trình này dành cho khách hàng nhận lương qua tài khoản VP Bank có nhu cầu chi tiêu vượt số tiền có trong tài khoản thanh toán. Hạn mức cho vay là từ 10 - 20 triệu đồng và thời gian cho vay tối đa 12 tháng.

Lãi suất vay thấu chi là khoảng 21%/năm.

Ngoại trừ gói vay VIP, các gói vay tín chấp còn lại của VP Bank chỉ yêu cầu mức lương tối thiểu của khách hàng là 4,5 triệu đồng/tháng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN