• Mail: giaiphaptieudung.vn@gmail.com
  • 0963886613 (Mr. Trực)

Dưới đây là một vài cách hữu dụng để vay vốn ngân hàng nhanh và không gặp rắc rối.

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp

Sau khi xác định tìm hiểu về toàn bộ điều kiện tài chính của bạn, bộ phận tư vấn của ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một bộ hồ sơ gốc.
Hiện nay, ngân hàng có 4 sản phẩm vay tiền nhanh chính là: Vay theo lương, vay theo hóa đơn tiền điện ,vay theo bảo hiểm nhân thọ và vay theo hợp đồng tín chấp cũ.

Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn mang giấy tờ gốc để đối chiếu. Bạn hãy chuẩn bị đầy đủ và chính xác giấy tờ mà ngân hàng yêu cầu.

Cach giup ban tang kha nang xet duyet vay tieu dung

Bước 2: Thẩm định đơn xin vay

Sau khi hồ sơ bạn đã hoàn thiện đấy đủ, ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ xem rằng mức muốn vay của bạn có phù hợp không, vay tối đa bao nhiêu, thời hạn bao lâu và mức lãi suất áp dụng cho bạn.

Các yếu tố xét duyệt bạn có được duyệt vay hay không thông thường dựa trên:

Khả năng tài chính
Đây là yếu tố tiên quyết để ngân hàng quyết định cho bạn vay hay không. Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn có giấy tờ chứng minh thu nhập lương 3 tháng gần nhất. Thêm vào đó là giấy tờ liên quan đến thâm niên công tác hoặc và mức độ uy tín của công ty bạn.

Địa điểm cư trú
Thường ngân hàng sẽ dễ cho vay với những đối tượng đang cư trú trên địa bàn có chi nhánh của chính ngân hàng đó. Trái lại, những đối tượng thường xuyên thay đổi chỗ ở thì xét duyệt sẽ khó hơn.

Phân tích điểm tín dụng CIC
Tình trạng nợ xấu, nợ lưu của bạn

Khả năng vay được của bạn phụ thuộc rất nhiều vào lịch sử vay ngân hàng trong quá khứ, địa điểm cư trú. Do đó nếu bạn đã và đang vay thì hãy nghiêm túc thực hiện đúng hợp đồng để đảm bảo khả năng vay thêm dễ dàng trong tương lai.

Bước 3: Xét duyệt và cho vay

Khi hai bước trên của bạn đã ổn thì khả năng xét duyệt vay tiêu dùng tín chấp sẽ rất cao. Hồ sơ của bạn sẽ phải chờ giám đốc quyết định. Thông thường thời gian xét duyệt từ 1 – 3 ngày.

Bước 4: Ký hợp đồng và giải ngân

Sau khi được duyệt cho vay, bạn sẽ được hẹn ngày đến ngân hàng để ký hợp đồng. Bạn hãy đọc kỹ các điều khoản sau và yêu cầu nhân viên giải thích rõ ràng về:
Số tiền được vay
Lãi suất
Thời hạn trả nợ và các điều khoản liên quan đến thời gian trả nợ
Hình thức thanh toán

Thực hiện các bước trên và tham khảo trước các quy định, hồ sơ vay tiêu dùng ngân hàng của bạn sẽ nhanh chóng được duyệt

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN