• Mail: giaiphaptieudung.vn@gmail.com
  • 0963886613 (Mr. Trực)

1. Vay thấu chi tín chấp

Vay thấu chi tín chấp không cần tài sản thế chấp, khách hàng được chi tiêu vượt số tiền trong tài khoản.

2. Danh sách các ngân hàng cho vay thấu chi tín chấp lớn nhất hiện nay

Ngân hàng Techcombank

Vay thấu chi tín chấp tại Techcombank được sử dụng các sản phẩm linh hoạt như thanh toán tại POS, rút tiền từ máy ATM, thanh toán chuyển khoản hoặc rút tiền mặt tại quầy giao dịch của Techcombank.

Thời gian sử dụng khoản vay là từ 3 đến 12 tháng. Bạn có thể gia hạn thêm thời gian. Ngân hàng sẽ phê duyệt chỉ sau 2 ngày nhận hồ sơ.

Lãi suất cho khách hàng cực ưu đãi chỉ từ 13,78%/năm.

5 ngan hang cho vay thau chi tin chap co han muc lon nhat nam 2018

Ngân hàng VPBank

Vay thấu chi tín chấp đối với ngân hàng VPBank, khách hàng được phép rút tiền mặt tại quầy hoặc rút tại cây ATM. Ngân hàng miễn phí cấp hạn mức thấu chi lần đầu tiên đối với những khách hàng có tài khoản trả lương tại VPBank. Thời gian vay tối đa ở ngân hàng này là 12 tháng.

Ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPBank hiện tại cho vay thấu chi cho khách hàng nhằm mục đích để vay tiêu dùng, vay phục vụ cưới hỏi, đi du lịch, hoạt động vui chơi, vay mua sắm trang thiết bị nội thất hay đồ gia dụng,…

Thời gian vay tối đa là 12 tháng. Lãi suất được hạch toán hàng tháng và sẽ trừ âm vào tài khoản. Bạn có thể lựa chọn trả gốc và lãi trực tiếp vào tài khoản thấu chi trong thời gian được cấp hạn mức thấu chi. Mức vay tối đa là 100 triệu.

Ngân hàng BIDV

Sau khi được ngân hàng cho vay thấu chi tín chấp, bạn có thể rút tiền mặt hoặc chuyển khoản tại tất cả quầy giao dịch của ngân hàng, các máy ATM hoặc POS của BIDV và các ngân hàng khác có tham gia hệ thống Banknet, VNBC. Khoản nợ của bạn sẽ được tự động trả ngay sau khi tài khoản tiền gửi của khách hàng phát sinh giao dịch, nợ lãi sẽ được trả một lần vào cuối tháng. Hạn mức tối đa lên đến 100 triệu.

Ngân hàng ACB

Độ độ tuổi từ 22 tuổi trở lên thì sẽ được ngân hàng cho vay thấu chi tín chấp, đồng thời bạn phải có mức lương từ 7 triệu đồng/tháng với những khách hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và từ 5 triệu/tháng với khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác.

Thời hạn vay thấu chi tại ngân hàng là trong 12 tháng. Khoản vay sẽ được thu vào cuối mỗi ngày làm việc, khoản lãi sẽ được thu vào ngày 15 hàng tháng. Số tiền vay tối đa là 100 triệu đồng.

Vay thấu chi tín chấp đặc biệt có lợi cho khách hàng đang cần những khoản tiền nhỏ để phục vụ mục đích cá nhân, lựa chọn một trong các ngân hàng trên để vay vốn là lựa chọn sáng suốt cho bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN